Thursday, March 11, 2010
சரணம் நம்பினேன் இயேசு நாதா
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
சரணம் நம்பினேன் இயேசு நாதா.......(3)
ஆ இது தருணம் தருணம்
உந்தன் கருணை துணை தான் -> "சரணம்"
நின் அருளால் இங்கே வந்து
என்றும் நின் அடையுங் கலமாக என்னையே தந்து (2)
உன்னால் வினையை துறந்து (2)
ஆதி மூலமே உனக்கோலம் இரட்சியும் என்று (2) -> "சரணம்"
அலைபாய தொடர்ந்து போராடி
உமது தடி கருணை வர செம்பாத தேடி (2)
தொலையாத வாழ்வை மன்றாடி (2)
அன்பின் ஸ்தொத்தர சங்கீர்த்தன கீதங்கள் பாடி -> "சரணம்"
இனிய கருணை பொழி வேதா
எனை இருக்கரத்தால் அணை என் கிறிஸ்து நாதா (2)
பழி வினை நீக்கிய நீர்தான் நாசரை கர்த்தாதி கர்த்தா
உன் கருணையை தா தா -> "சரணம்"
charanam nampinen yeasu naatha.......(3)
aa iethu tharunam tharunam
unthan karunai thunai thaan -> "charanam"
nin arulaal inkey vanthu
yentum nin adaiyung kalamaaga yennaiyea thanthu (2)
unnaal vinaiyai thurranthu (2)
aathi moolamay unnaik kolam iratchiyum yentru (2) -> "charanam"
alaipaaya thodarunthu poraadi
umathu thadi karunai vara chempaatha theydi (2)
tholaiyaatha vaalvai mantaadi (2)
anpin isthosthara sankeerithanam keethainkal paadi -> "charanam"
ieniya karunai polzi waythaa
yenai iruk karathaal anai yen krishthu naathaa (2)
palzi vinai neekiya neetha nasarai karthaathi karthaa
un karunaiyai thaa thaa -> "charanam"
Tuesday, March 9, 2010
மரிப்பாயே ஒரு நாள்
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
மரிப்பாயே ஒரு நாள்..... மனிதா
மரணம் வரும் ஒருநாள்
மனதில் நீ செய்த கற்ப்பனை எல்லாம்
அழிந்தே போய்விடுமே - (2) -> மரிப்பாயே
ஒருநாள் தேவன் உன்னக்காய் மரணமும்
நியாயத் தீர்ப்பும் வைத்தாரே (2)
அவர் முன்னால் நீ நிற்கும் போது யாவுக்கும்
பதில் சொல்ல வேண்டும் - (2) -> மரிப்பாயே
உயிர்த்தெழுதலும் ஜீவனுமான
இயேசு வில் விசுவாசித்து (2)
நித்திய ஜீவனை உம் சொந்தமாக்கிட
உன்னை நீ சமர்ப்பிப்பாயா - (2) -> மரிப்பாயே
Subscribe to:
Posts (Atom)