Wednesday, December 10, 2008

கல்வாரி சிலுவை நாதா kalvaari siluvai naathaa




!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

கல்வாரி சிலுவை நாதா
கார்இருள் நீக்கும் தேவா [2]

பல்வினை பலனாம் பாவம்
புரிந்தவர் எமைக்கண் பாரும் [2][ கல்வாரி ]

மண்ணுயிர் மீட்கும் அன்பா
தன் உயிர் மாய்த்தாய் அன்பே [2]
மன்பதர் மாந்தர் முன்னால்

தரணியை இளுத்தாய் நின்பால் [2][ கல்வாரி ]

தூயவன் நின்னை கண்டோர்
தீ உள்ளம் தெளிந்தே நிற்பான் [2]
சேய் உள்ளம் தந்தாய் அருளாய்

வாய் உள்ளம் தந்தேன் புகழாய் [2] [ கல்வாரி ]


***************************************************************

kalvari chiluvai natha
karirul nikkum theva [2]

palvinai palaanam pavam
purinthavar yemaikkan parum [2] [ kalvari ]

mannuyir mitkum anpa
than uyir mayththay anpe [2]
maanpathar manthar munnal

tharaniyai iluththay ninpal [2][ kalvari ]

thuyavaan ninnai kantor
thee ullam thelinthe nirrpan [2]
chey ullam thanthay arulay

vaai ullam thanthen pukalay [2] [ kalvari ]

No comments: