Monday, July 14, 2008
இரத்த கோட்டைக்குள்ளே Rattha kottaikullae
இரத்த கோட்டைக்குள்ளே
நான் நுழைந்து விட்டேன்
இனி எதுவும் அணுகாது
எந்த தீங்கும் தீண்டாது
நேசரின் இரத்தம் என்மேலே
நெருங்காது சாத்தான்
பாசமாய் சிலுவையில் பலியானார்
பாவத்தை வென்று விட்டார்
இம்மட்டும் உதவின எபிநேசரே
இனியும் காத்திடுவார்
உலகிலே இருக்கும் அவனை விட
என்தேவன் பெரியவரே
தேவனே ஒளியும் மீட்புமானார்
யாருக்கு அஞ்சிடுவேன்
அவரே என் வாழ்வின் பெலனானார்
யாருக்கு பயப்படுவேன்
தாய் தன் பிள்ளையை மறந்தாலும்
மறவாத என் நேசரே
ஆயனை போல நடத்துகிறீர்
அபிஷேகம் செய்கின்றீர் – என்னை
மலைகள் குன்றுகள் விலகினாலும்
மாறாது உம் கிருபை
அனாதி சிநேகத்தால் இழுத்து கொண்டீர்
அணைத்து சேர்த்து கொண்டீர்
Rattha kottaikullae naan
Nuzhaindhu vittaen
Yini yedhuvum anugaadhu
Yendha theengum theendaadhu
Naesarin rattham yenmelae
Nerunhaadhu saathann
Paasamaai siluvaiyil baliyaanaar
Paavathai vaendru vittaar
Yimmattum udhavina yebinesarae
Yiniyum kaatthiduvaar
Ulagilae uirukkum avanai visa
Yendhevan periyavarae
Dhevanae oliyum meetpumaanaar
Yarukku anjiduvaen
Avarae yen vazhvin belanaanaar
Yarukku bayappaduvaen
Thaai than pillaiyai marandhaalum
Maravaadha yen nesarae
Aayanai pola nadatthugireer
Abishegam seiigindreer – yennai
Malaigal kundrugal vilaginaalum
Maaraadu umm kirubai
Anaadhi sinaegatthaal yizhuttu kondeer
Anaithu serthu kondeer
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment