Wednesday, July 16, 2008
தெய்வம் தந்த திவ்யகுமாரன் Theyvam thanth thivyakumaraan
தெய்வம் தந்த திவ்யகுமாரன் வந்தார்... வந்தார்
ஏழை எந்தன் மீது இரங்கி வந்தார்... வந்தார் (2)
இருளில் அருளோதயம் போல வந்தார்... வந்தார்
" மறை நூல் கூறும் உண்மை நிறைவேறவந்தார் " (2)
தெய்வம் தந்த திவ்யகுமாரன் வந்தார்... வந்தார்
ஏழை எந்தன் மீது இரங்கி வந்தார்... வந்தார்
அளவில்லாத அன்புடன் இன்றே வந்தார்... வந்தார்
" விலை இல்லாத மீட்பை தேடி தந்தார்... தந்தார் " (2)
தெய்வம் தந்த திவ்யகுமாரன் வந்தார்... வந்தார்
ஏழை எந்தன் மீது இரங்கி வந்தார்... வந்தார் (2)
வந்தார்... வந்தார் வந்தார்... வந்தார்
Theyvam thanth thivyakumaraan vanthar... vanthar
Yealai yenthaan methu iraanki vanthar... vanthar (2)
Irulil arulothayam pol vanthar... vanthar
" Marrai nool koorum unmai nirraiverravanthar " (2)
Theyvam thanth thivyakumaraan vanthar... vanthar
Yealai yenthaan meethu iraanki vanthar... vanthar
Alavillath anputaan inrre vanthar... vanthar
" Vilai illath mitpai theti thanthar... thanthar " (2)
Theyvam thanth thivyakumaraan vanthar... vanthar
Vealai yenthaan meethu iraanki vanthar... vanthar (2)
Vanthar... vanthar vanthar... vanthar
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment