Wednesday, July 16, 2008
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை Vaadhai undhan koodaarathai
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
அணுகாது மகனே
பொல்லாப்பு நேரிடாது
நேரிடாது மகளே
உன்னதமான கர்த்தரையே
உறைவிடமாக்கி கொண்டாய்
அடைகலமான ஆண்டவனை
ஆதாயமாக்கி கொண்டாய்
ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்தினால்
சாத்தானை ஜெயித்து விட்டோம்
ஆவி உண்டு வசனம் உண்டு
அன்றாடம் வெற்றி உண்டு
கர்த்தருக்குள் நம் பாடுகள்
ஒரு நாளும் வீணாகாது
அசையாமல் உறுதியுடன்
அதிகமாய் செயல்படுவோம்
அழைத்தவரோ உண்மையுள்ளவர்
பரிசுத்தமாக்கிடுவார்
ஆவி ஆத்துமா சரீரமெல்லாம்
குற்றமின்றி காத்திடுவார்
நம்முடைய குடியிருப்பு
பரலோகத்தில் உண்டு
வரப்போகும் இரட்சகரை
எதிர்நோக்கி காத்திருப்போம்
அற்பமான ஆரம்பத்தை
அசட்டை பண்ணதே
தொடங்கினவர் முடித்திடுவார்
சொன்னதை செய்திடுவார்
ஆற்றல் அல்ல சக்தி அல்ல
ஆவியினால் ஆகும்
சோர்ந்திடாமல் நன்மை செய்வோம்
துணையாளர் முன் செல்கிறார்
Vaadhai undhan koodaarathai
Anugaadhu maganae
Pollappu neridaadhu
Neridaadhu magalae
Unnadhamaana kartharaiyae
Uraividamakki kondaai
Adaikalamaana aandavanai
Aadhaayamaakki kondai
Aattukutti ratthathinall
Sathaanai jeyitthu vittim
Aavi unndu vasanam unndu
Andraadam vettri unndu
Kartharukkul nampaadugal
Oru naalum venaagaadhu
Asaiyaamal urudhiyudan
Adhigamaai seyalpaduvom
Azhaitthavaro unmaiyullanar
Parisutthamaakkiduvaar
Aavi aathumaa sareeramellaam
Kuttramindri katthiduvaar
Nammudaiya kudiyiruppu
Paralogatthil unndu
Varappogum ratchagarai
Yedhirnokki kaatthiruppom
Arpamaana aarambatthai
Asattai pannadhae
Thodanginavar mudithduvaar
Sonnadhai seidhiduvaar
Aattral alla sakthi alla
Aaviyinaal aagum
Sornthidaamal nanmai seivom
Thunaiyaalar mun selgiaar
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
1 comment:
Praise the lord brother. Thank you so much for your hard work. God will for sure reward every good work of your, that which you are doing in the darkness without seeking any recognition of men. God bless you. Thanks once again.....
Post a Comment